Chuyển đổi màu nền theo thời gian đọc

Chuyển đổi màu nền theo thời gian đọc

Chuyển đổi màu nền theo thời gian đọc

Chuyển đổi màu nền theo thời gian đọc

Về chúng tôi

 

LỜI NGỎ TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Đầu tiên, thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên của Falcon Coatings Việt Nam, tôi xin được gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.
Sau hơn 10 năm không ngừng phấn đấu và xây dựng. Chúng tôi đã luôn tâm niệm rằng thành công chỉ có được từ sự tín nhiệm. Do đó, mọi dịch vụ của FALCON đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng cũng như đạt được chất lượng tốt nhất.

Công ty Falcon Coatings Việt Nam nhiều năm qua cũng liên tục đầu tư, tài trợ cho bóng đá trẻ của Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ đội tuyển U19 Việt Nam năm 2019.
Chúng tôi hi vọng mang đến cho quý người hâm mộ bóng đá một sân chơi có tính giải trí lành mạnh, để chúng ta cùng cổ vũ cho môn thể thao được nhiều người ưa chuộng. Rất mong nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ, ủng hộ cho các sản phẩm chất lượng của Sơn Falcon.

Dịch vụ cung cấp trên website bongda.falon.vn

Chúng tôi sử dụng các nguồn thông tin chính thống, và dẫn nguồn trực tiếp, không biên tập hoặc chỉnh sửa. Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin hoặc sự tồn tại của nó. 

Độc giả khi truy cập vào website bongda.falcon.vn không cần phải đăng nhập/đăng ký. Tuy nhiên, việc thực hiện bình luận trên các bài viết, hay chia sẻ các minigame sẽ cần phải đăng nhập thông qua tài khoản mạng xã hội (Facebook, Google) hoặc tài khoản của website này. 

Khi độc giả đăng ký làm thành viên của website này, sẽ được hệ thống tự động ghi nhận, tặng điểm và tham gia vào nhiều hoạt động khác trên website trong tương lai. 

Việc tích lũy điểm thưởng mang ý nghĩa tượng trưng, không phải là điều bắt buộc. Tuy nhiên, thương hiệu Sơn Falcon sẽ có những quà tặng ý nghĩa đối với các thành viên hoạt động lâu dài trên website. 

Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật và sử dụng thông tin người dùng TẠI ĐÂY

Ngoài việc bắt buộc điền đầy đủ thông tin để tham gia DỰ ĐOÁN CÓ THƯỞNG chúng tôi không có ý định thu thập bất kỳ thông tin gì khác. 

Back to Top

Đăng Nhập

Hoặc với tài khoản của bạn

Forgot password?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

To use social login you have to agree with the storage and handling of your data by this website.

Tạo mục Collection

No Collections

Các mục bạn đã tạo trước, sẽ có ở đây

Send this to a friend