in

SUNG SƯỚNGSUNG SƯỚNG

Chủ tịch VFF muốn đội tuyển Việt Nam mang tinh thần “Chiến binh sao vàng”

Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải mong muốn đội tuyển Việt Nam thể hiện tinh thần của những “Chiến binh sao vàng”

Chiều 24.5, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã tới thăm và động viên tinh thần đội tuyển Việt Nam, trước khi toàn đội lên đường sang UAE thi đấu 3 trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Chủ tịch Lê Khánh Hải chia sẻ, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp, việc đội tuyển được tập trung với lực lượng tốt nhất ở thời điểm hiện tại là điều rất may mắn và cũng là kết quả ghi nhận những nỗ lực của các bộ phận chức năng VFF nhằm đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất trong điều kiện có thể cho đội tuyển.

Chính vì vậy, từng thành viên đội tuyển cần phải trân trọng những giá trị đó để cố gắng hơn, quyết tâm cùng nhau đoàn kết vượt qua những thử thách sắp tới để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải trong buổi gặp gỡ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải trong buổi gặp gỡ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành vé vào Vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Chủ tịch Lê Khánh Hải nhấn mạnh: “Các bạn đều là những tuyển thủ đội tuyển quốc gia đang nhận được rất nhiều tình cảm và sự kỳ vọng của người hâm mộ. Bên cạnh đó, các bạn còn là hình mẫu, biểu tượng cho ước mơ của thế hệ các cầu thủ trẻ đang phấn đấu để được khoác áo đội tuyển trong tương lai.

Vì vậy, VFF mong rằng, toàn đội sẽ luôn thể hiện tinh thần của những Chiến binh sao vàng trong mọi trận đấu, cụ thể hóa ý chí và khát vọng của đội tuyển bằng những kết quả tích cực trên sân cỏ. Đó mới là điều quan trọng nhất”.

VFF đã, đang và sẽ tiếp tục tạo những điều kiện tốt nhất cho giúp thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo toàn tâm, toàn lực hướng tới các mục tiêu sắp tới. Chủ tịch Lê Khánh Hải chúc đội “chân cứng đá mềm”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho các đồng đội, đội trưởng Quế Ngọc Hải xin hứa sẽ cùng với các đồng đội sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện và bước vào thi đấu với ý chí và quyết tâm cao nhất nhằm cạnh tranh suất vé đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2022.

Các thành viên đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho chuyến hành quân đến UAE. Ảnh: VFF
Các thành viên đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho chuyến hành quân đến UAE. Ảnh: VFF

Chiều ngày 26.5, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE bằng chuyên cơ. Cho đến thời điểm hiện tại, VFF cũng đã hoàn tất công tác tiền trạm cũng như các vấn đề về thủ tục, hậu cần, thống nhất với ban tổ chức địa phương tại UAE các vấn đề liên quan đến điều kiện ăn, nghỉ, lịch sinh hoạt, tập luyện của đội tại UAE.

[Theo VFF- Báo Lao Động]

Bạn nghĩ gì?

3.3k Points
Upvote Downvote

Không có cầu thủ Real nào dự Euro trong đội hình Tây Ban Nha

Thời tiết ở UAE gây khó khăn cho đội tuyển Việt Nam (laodong.vn)