in

SUNG SƯỚNGSUNG SƯỚNG

Đội tuyển Futsal Việt Nam trước ngưỡng cửa lần thứ 2 dự World Cup (thanhnien.vn)

Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ có 1 trận giao hữu với Iraq vào ngày 17.5 tới tại UAE.

Trước 2 trận đấu quan trọng với Lebanon sắp tới, HLV Phạm Minh Giang rất tự tin để giúp đội tuyển Futsal Việt Nam lần thứ hai có mặt tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
HLV Phạm Minh Giang và ĐT Futsal Việt Nam rất tự tin trước 2 trận play-off sắp tới /// Đình Viên
HLV Phạm Minh Giang và ĐT Futsal Việt Nam rất tự tin trước 2 trận play-off sắp tới ĐÌNH VIÊN
Dù phải tập trung trong khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp, nhưng vẫn tập luyện rất hăng say nhằm tìm chiếc vé vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Cái khó trong thời điểm này của tuyển Futsal Việt Nam chính là không thể có được trận đấu giao hữu nào để đánh giá đúng năng lực, chuyên môn của các vị trí trên sân.
Nhưng sau 1 tuần hội quân và tại luyện tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam – Quận 8 (TP.HCM), HLV Phạm Minh Giang vẫn tỏ ra rất tự tin: “Điều khiến tôi thật sự hài lòng lúc này, đó chính là vấn đề phòng ngự của các cầu thủ. Họ chấp hành và tiếp thu rất tốt giáo án của tôi đang truyền đạt. Về khâu phản công thì cần nhiều mảng miếng hơn. Vậy nên tôi hy vọng các cầu thủ sẽ thực hiện tốt hơn trong thời gian còn lại”.
Đội tuyển Futsal Việt Nam trước ngưỡng cửa lần thứ 2 dự World Cup - ảnh 1
Các cầu thủ đang tiếp thu với chiến thuật của HLV Phạm Minh Giang – ĐÌNH VIÊN
Việc tập trung đúng giai đoạn Covid-19 đang có diễn biến phức tạp buộc toàn đội phải có những hạn chế nhất định về việc sinh hoạt, di chuyển. Tuy nhiên, vì tình hình hiện tại đội cũng sẽ cố gắng vượt qua. Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, trận đấu tập với đội liên quân Thái Sơn Nam – Sahako theo kế hoạch diễn ra vào ngày 14.5 cũng sẽ bị hủy bỏ.

Bạn nghĩ gì?

2.5k Points
Upvote Downvote

Dịch COVID-19 ở nơi tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022 ra sao?

[TRẮC NGHIỆM] Bạn còn nhớ gì về đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022?