in , ,

CUTECUTE

ĐT Việt Nam làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Dubai trong trang phục bảo hộ phòng ngừa COVID-19

Trước khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Dubai và thực hiện thủ tục nhập cảnh, các thành viên ĐT Việt Nam đã được trang bị trang phục bảo hộ y tế nhằm bảo vệ bản thân trong môi trường tiếp xúc tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm của dịch COVID-19.

Trước khi rời máy bay để vào khu vực nhập cảnh, toàn đội đã được cấp phát trang phục bảo hộ gồm kính bảo hộ, bộ quần áo, khẩu trang, găng tay, với chất liệu từ vải không dệt kháng khuẩn.

Đây là việc làm cần thiết để giảm thiểu rủi ro lây nhiễm virus trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Tại sân bay Dubai, tất cả các thành viên đội tuyển đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR theo quy định về phòng, chống dịch của nước sở tại.

Thầy trò HLV Park Hang-seo không cần phải lưu lại sân bay để chờ kết quả xét nghiệm. Sau khi lấy xong mẫu xét nghiệm, toàn đội được đưa thẳng về khách sạn Swissôtel Al Murooj Dubai và đợt kết quả xét nghiệm tại đây trước khi bước vào tập luyện.

 

Chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ, ĐT Việt Nam đã hoàn thành các thủ tục nhập cảnh. Ông Đoàn Anh Tuấn – Trưởng phòng ĐTQG LĐBĐVN (ngoài cùng bên phải) được cử sang UAE làm công tác tiền trạm đã chờ đón toàn đội tại sân bay Dubai.

UAE lệch 4 tiếng đồng hồ so với Việt Nam, do vậy điều đầu tiên là toàn đội phải sớm có sự điều chỉnh về nhịp sinh học để có được trạng thái tốt nhất.

ĐT Việt Nam được bố trí phòng ăn riêng tại khách sạn Swissôtel Al Murooj Dubai.

Các cầu thủ đã có bữa ăn tối khá ngon miệng để nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho những ngày hoạt đông căng thẳng sắp tới.

[Theo VFF]

Bạn nghĩ gì?

3.8k Points
Upvote Downvote

Đối thủ của đội tuyển Futsal Việt Nam tại World Cup 2021 là ai?

FIFA huỷ kết quả của Triều Tiên tại vòng loại World Cup, Việt Nam bị ảnh hưởng nhẹ