in ,

CUTECUTE

ĐT Việt Nam nỗ lực vượt qua thử thách mang tên thời tiết tại UAE

Buổi tập diễn ra vào 20h30 giờ địa phương nhằm giúp các cầu thủ làm quen với khung giờ thi đấu. Không còn cái nắng cháy da như ban ngày, nhưng sự oi ả, nóng bức với độ ẩm khá cao của thời tiết tại UAE vẫn là thử thách thật sự đối với các học trò HLV Park Hang-seo.

 

Nhằm giúp đội tuyển có sự thích ứng tốt nhất với điều kiện thời tiết tại UAE, HLV Park Hang-soe đã yêu cầu các bác sỹ tăng cường nhiều giải pháp khác nhau, trong đó có cả các bài khởi động chuyên biệt để phòng ngừa việc các cầu thủ vận động quá sức sẽ gây mất nhiều nước, điện giải dẫn đến chuột rút hoặc giật cơ.

Chỉ còn 2 ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với Indonesia. Do vậy, HLV Park Hang-seo và các cộng sự trong BHL cũng đã nghiên cứu kỹ lưỡng giáo án tập luyện nhằm giúp các cầu thủ có điểm rơi phong độ cao nhất. Ngoài ra, việc có điều kiện quan sát đối thủ thi đấu ở lượt trận ngày 3/6 vừa qua cũng giúp cho ĐT Việt Nam có sự chủ động trong sách lược nhằm hiện thực hóa mục tiêu đặt ra.

Các bác sĩ đội tuyển được yêu cầu tăng cường các biện pháp chống mất nước và giật cơ bắp cho các cầu thủ.

Việc Indonesia và Thái Lan chia điểm với tỷ số 2-2 trong khi Malaysia thua trận 0-4 trước UAE đã giúp ĐT Việt Nam có thêm lợi thế trong cuộc đua tại bảng G. Tuy nhiên, điều quan trọng là thầy trò HLV Park Hang-seo phải thể hiện tốt khả năng cạnh tranh của mình, trước tiên là phải đảm bảo một chiến thắng trước Indonesia vào ngày 7/6 tới.

 

Các cầu thủ nỗ lực tập luyện để hướng tới mục tiêu chiến thắng trong cuộc tái đấu với Indonesia vào ngày 7/6 tới, qua đó mở rộng cơ hội giành quyền đi tiếp tại bảng G.

[Theo VFF]

Bạn nghĩ gì?

255 Points
Upvote Downvote

BLV Quang Huy: ‘UAE thể hiện sức mạnh đáng sợ’ (zingnews.vn)

Indonesia thành ‘người phán quyết’ ở bảng G (vnexpress.net)