in , ,

WOWWOW CUTECUTE

Livestream độc quyền Nguyễn Việt Thắng bình luận Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, dự đoán nhà vô địch Euro 2021

Nguyễn Việt Thắng là thành viên đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 – Danh hiệu lớn đầu tiên của bóng đá Việt Nam. Sau giải nghệ, anh làm huấn luyện bóng đá trẻ, trợ lý HLV tại Đà Nẵng.

Cựu tuyển thủ – HLV Nguyễn Việt Thắng –  độc quyền trả lời dành riêng cho Sơn Falcon 

✅ Ai có thể thay Hùng Dũng

❓ HLV Park Hang-seo ưa thích đội hình nào?

😍 Cầu thủ nào quan trọng nhất hiện nay.

* Chương trình do #SơnFalcon tài trợ đồng hành. Phát sóng trên các nền tảng Youtube – Fanpage – Website

LỜI NGỎ TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Đầu tiên, thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên của Falcon Coatings Việt Nam, tôi xin được gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.
Sau hơn 10 năm không ngừng phấn đấu và xây dựng. Chúng tôi đã luôn tâm niệm rằng thành công chỉ có được từ sự tín nhiệm. Do đó, mọi dịch vụ của FALCON đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng cũng như đạt được chất lượng tốt nhất.

Công ty Falcon Coatings Việt Nam nhiều năm qua cũng liên tục đầu tư, tài trợ cho bóng đá trẻ của Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ đội tuyển U19 Việt Nam năm 2019.
Chúng tôi hi vọng mang đến cho quý người hâm mộ bóng đá một sân chơi có tính giải trí lành mạnh, để chúng ta cùng cổ vũ cho môn thể thao được nhiều người ưa chuộng. Rất mong nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ, ủng hộ cho các sản phẩm chất lượng của Sơn Falcon.

Bạn nghĩ gì?

4.3k Points
Upvote Downvote

HLV Park Hang-seo: ‘Chúng tôi phải thắng Indonesia’

Việt Nam – Indonesia: Xây chắc đỉnh bảng G (vnexpress.net)