in

Malaysia công bố ‘binh hùng tướng mạnh’ để nghênh chiến với Đội Tuyển Việt Nam

Chiều 10/5, Malaysia đã công bố danh sách tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022

Theo báo chí Malaysia thì so với đợt tập trung vào cuối tháng Ba vừa qua, HLV Tan Chang Heo đã giữ lại 19 cầu thủ. Trong danh sách triệu tập 25 cầu thủ vừa được công bố, Malaysia có 3 gương mặt mới gồm thủ môn Samuel Somerville (Penang FC), Liridon Krasniqi (Newcastle Jets) và Arif Aiman Mohd Hanapi (Johor Darul Ta’zim) cũng như 3 cầu thủ không nằm trong đợt tập trung trước đó là Safawi Rasid (Johor Darul Ta’zim), Dominic Tan (Police Tero FC) và Junior Eldstal (Chonburi FC).

Những cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài như Liridon, Junior, Dominic và Luqman Hakim Shamsudin không phải tập trung ở Malaysia mà đi thẳng sang UAE.

Ngoài những cầu thủ trên, Malaysia vẫn tập hợp nhiều gương mặt dày dặn kinh nghiệm. Đáng kể nhất là lão tướng Talaha, năm nay 35 tuổi, vẫn tiếp tục hiện hữu. Thủ môn kỳ cựu Farizal (35 tuổi) cũng có mặt. Hai sự vắng mặt đáng tiếc nhất là   hậu vệ Shahrul Saad và tiền đạo Shahrel Fikri Md Fauzi do chấn thương sau trận đấu ở Super League 2021 vào ngày 5/5 vừa qua.

Theo kế hoạch, Malaysia sẽ tập trung tập luyện ở sân Bukit Jalil từ ngày 16-19/5 tới trước khi sang Dubai, UAE vào ngày 20/5. Tại đây, đoàn quân của ông Tan Chang Hoe sẽ có trận giao hữu với Kuwait vào ngày 23/5.  Ngày 28/5, Malaysia sẽ có trận giao hữu với Bahrain tại Bahrain trước khi trở lại UAE vào ngày 31/5 để chuẩn bị bước vào các trận vòng loại  World Cup 2022.

Danh sách ĐT Malaysia 

Nguồn BONGDAPLUS

Bạn nghĩ gì?

543 Points
Upvote Downvote
0

Ông Park lôi đội tuyển Việt Nam tập giữa trưa, nhiệt độ 33 độ C

HLV Indonesia muốn đánh bại cả Việt Nam, Thái Lan và UAE