in

WOWWOW

Sốc: Tuyển Thái Lan có nguy cơ không đến UAE đá vòng loại World Cup 2022 (thanhnien.vn)

Tuyển Thái Lan lên nhiều phương án để đối phó với nguy cơ không thể bay đến UAE để đá vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới.

Hôm 8.5, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã buộc phải dừng khẩn cấp đợt tập luyện của tuyển quốc gia nam và nữ tại trung tâm huấn luyện ở Bangkok do phát hiện 8 trường hợp nhiễm Covid-19. Theo thông tin ban đầu, 6 ca nhiễm ở tuyển nam (2 cầu thủ và 4 nhân viên), 2 trường hợp ở tuyển nữ (1 cầu thủ và 1 nhân viên). Ngay sau đó, FAT đã “lệnh” đóng cửa trung tâm, toàn bộ thành viên buộc phải cách ly tại chỗ để chờ kết quả các đợt xét nghiệm.
Sốc: Tuyển Thái Lan có nguy cơ không đến UAE đá vòng loại World Cup 2022 - ảnh 1

HLV Nishino sẽ phải lên nhiều phương án dự phòng cho tình huống xấu nhất – FAT

Ngay trong ngày 8.5, FAT đã ban hành khẩn cấp một số biện pháp để tránh lây nhiễm diện rộng trong tuyển Thái Lan. Theo đó, các tuyển thủ (trong đó có 20 cầu thủ tuyển nam tập trung sớm) sẽ phải khai báo y tế do có thể đã từng tiếp xúc với người bị nhiễm Covid-19 trước khi tập trung, đồng thời tạm dừng kế hoạch 18 cầu thủ nam dự kiến nhập trại vào ngày 10.5. Các tuyển thủ sẽ được lấy mẫu xét nghiệm trong 3 – 5 ngày/lần và được khuyến cáo không rời trung tâm huấn luyện dù có kết quả âm tính. Theo FAT, các tuyển thủ sẽ được bố trí ăn riêng theo cá nhân, mỗi người ngủ 1 phòng (trước đây 2 người 1 phòng) để tránh lây nhiễm Covid-19.

Bạn nghĩ gì?

36 Points
Upvote Downvote

Hãy vững tin lên các chàng trai! Tổ quốc sau lưng bạn

0

Ông Park lôi đội tuyển Việt Nam tập giữa trưa, nhiệt độ 33 độ C