in

SUNG SƯỚNGSUNG SƯỚNG

Văn Hậu báo tin cực vui, Xuân Trường chưa rõ ngày trở lại (dantri.com.vn)

Văn Hậu đã có thể tập trung cùng đội tuyển Việt Nam, mang đến tin vui với HLV Park Hang Seo.

 Văn Hậu đã có thể tập trung cùng đội tuyển Việt Nam, mang đến tin vui với HLV Park Hang Seo. Trong khi đó, Xuân Trường cần thêm thời gian để trở lại sau chấn thương gặp phải ở buổi tập ít ngày trước.

Văn Hậu báo tin cực vui, Xuân Trường chưa rõ ngày trở lại - 2

Sau một ngày nghỉ ngơi, các tuyển thủ Việt Nam bước ra sân tập trưa nay với tinh thần rất thoải mái. Dù thời tiết nắng nóng, oi bức, nhưng dường như tất cả đã quen. Vì thế, không khí buổi tập rất khẩn trương, các cầu thủ đều hoàn thành các giáo án của HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đưa ra.

Trong buổi tập trưa nay, một tin rất vui với đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo là Văn Hậu đã tập luyện trở lại bình thường cùng toàn đội. Đây là tín hiệu cho thấy cầu thủ sinh năm 1999 đang hồi phục chấn thương rất nhanh, và anh có hy vọng tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thực tế, trước đó Văn Hậu đã cho thấy anh có thể trạng tốt khi tập riêng cùng bác sĩ. Hậu vệ người Thái Bình di chuyển linh hoạt, sút bóng và chuyền bóng đều có cảm giác rất tốt. Tuy nhiên, do phía trung tâm PVF khuyến nghị cần phải theo một lộ trình hồi phục kéo dài ít nhất 4 tuần, nên Văn Hậu không phải vội vã.

Văn Hậu báo tin cực vui, Xuân Trường chưa rõ ngày trở lại - 5

Nếu có Văn Hậu, HLV Park Hang Seo sẽ giải quyết được bài toán hành lang trái của đội tuyển Việt Nam trong 3 trận gặp Indonesia, Malaysia và UAE tới đây. Tất nhiên từ nay tới ngày sang UAE, thầy Park sẽ phải xem Văn Hậu hồi phục thế nào, nghe báo cáo của các bác sĩ ra sao trước khi đưa ra quyết định.

Ngoài Văn Hậu, thêm một tin vui với HLV Park Hang Seo là Văn Xuân cũng tập lại bình thường. Văn Xuân và Văn Hậu là hai cầu thủ phải tập riêng từ ngày đội tuyển Việt Nam tập trung.

Bạn nghĩ gì?

534 Points
Upvote Downvote

[TRẮC NGHIỆM] Bạn còn nhớ gì về đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022?

Nước chủ nhà tiếp đón đội tuyển Việt Nam ra sao? (thethao.sggp.org.vn)