in

HUHUHUHU

Vì sao thầy Park phát cáu với Công Phượng? (thanhnien.vn)

Công Phượng chỉ có tốt lên khi được thầy Park cáu!

Ông Park tỏ ra không hài lòng khi Công Phượng khống chế bước một lỗi. Lập tức, ông kéo anh lại và hướng dẫn tỉ mỉ cho trò cưng của Kiatisak. Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 với những màu sắc lạ như thế.

Ông Park chỉ dạy kỹ càng trò cưng /// ẢNH: MINH TÚ
Trong buổi tập thứ 3 của đội tuyển Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Công Phượng không thực hiện hoàn hảo một động tác với bóng (khống chế bước một lỗi). Thầy của anh đứng sát đó và có vẻ cáu với học trò. Trong khi các cầu thủ khác được nghỉ giải lao ít phút để đi uống nước, Công Phượng phải ở lại với thầy để nhìn thầy thị phạm. Ông Park yêu cầu anh quay lưng lại đối thủ, che bóng, rồi mới bất ngờ lách sang bên để thoát đi.
Thực ra, bất cứ cầu thủ nào khi được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam, ở các buổi tập mà không làm tốt động tác kỹ thuật cũng được thầy Park chỉnh sửa. Với Công Phượng, việc anh được chỉnh sửa động tác, có thể khiến người chứng kiến bất ngờ. Công Phượng vẫn thuộc diện đặc biệt nhất của đội tuyển Việt Nam. Anh đã ghi trên 15 bàn thắng và cùng với Quang Hải là hai chân sút hàng đầu ở U.23/đội tuyển Việt Nam. Công Phượng xứng đáng được xem là ngòi nổ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam hiện tại.

Bạn nghĩ gì?

353 Points
Upvote Downvote

HLV Indonesia muốn đánh bại cả Việt Nam, Thái Lan và UAE

Xem lại hành trình bất bại trước mọi đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại WC 2022