in ,

CUTECUTE YÊU THƯƠNGYÊU THƯƠNG

Xuân Trường, Đức Huy, Văn Toàn và đồng đội tranh thủ mua sắm ở Dubai

Một số tuyển thủ Việt Nam đã tận dụng thời gian nghỉ ngơi để mua sắm tại trung tâm thương mại lớn trong thành phố Dubai (UAE).

tuyen Viet Nam anh 1
Sau trận giao hữu với tuyển Jordan tối 31/5, tuyển Việt Nam đã HLV Park Hang-seo cho phép nghỉ ngơi ngày 1/6. Xuân Trường và đồng đội đã tranh thủ chút ít thời gian để nhanh chóng mua sắm ít quà tặng cho người thân tại Việt Nam.
tuyen Viet Nam anh 2
Địa điểm mà các tuyển thủ ghé mua sắm là một trung tâm thương mại tại thành phố Dubai (UAE), trung tâm nằm đối diện khách sạn mà đội tuyển đóng quân, nên khá thuận tiện cho các cầu thủ di chuyển.

 

tuyen Viet Nam anh 3
Để phòng dịch Covid-19, các cầu thủ chủ động đeo khẩu trang kín mít trong suốt quãng thời gian đi lại trong trung tâm thương mại.

tuyen Viet Nam anh 4

tuyen Viet Nam anh 5
Duy Mạnh chứng minh mình là một ông bố tuyệt vời, khi vừa vào trung tâm thương mại đã tìm ngay đến quầy bán đồ trẻ em để lựa chọn một món quà cho cậu con trai của mình.

 

tuyen Viet Nam anh 7
Việc cho các cầu thủ nghỉ ngơi cũng là cách mà ông Park muốn các học trò giải toả tâm lý sau chuỗi ngày chỉ được sinh hoạt trong khách sạn. Tâm lý thoải mái sẽ giúp các cầu thủ tự tin tập luyện trước khi bước vào các trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022. Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam ra ngoài khoảng 3 tiếng sau đó quay lại khách sạn để chuẩn bị dùng bữa tối. Cả đội sẽ trở lại tập luyện tối 2/6.

Bạn nghĩ gì?

542 Points
Upvote Downvote

4 đội Đông Nam Á không thắng trận nào, UAE thị uy sức mạnh

Đội hình chất lượng của tuyển Italy tại Euro 2020